แทง บอล ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก

.แทง บอล ฟรี ไม่ ต้อง ฝาก 2.ทีวีช่อง36hd 3.ดูบอลปารีสแมนยู 4.barcelonavsrealmadridinucl

barcelona201920homeuclkit

China News Service, ปักกิ่ง, 6 พฤศจิกายน (นักข่าว Ma Shuaisha) เพื่อดำเนินการตามฉันทามติที่ได้รับในการเจรจาระหว่างรัฐมนตรีต่างประเทศของจีนและสหรัฐอเมริกาในเดือนตุลาคม การประชุมประสานงานจีน-สหรัฐฯ ครั้งที่ 6 ว่าด้วยกิจการด้านความพิการ ซึ่งจัดขึ้นที่กรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน ซาราห์ มินการา ที่ปรึกษาพิเศษด้านสิทธิความพิการระหว่างประเทศของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯ นำคณะผู้แทนรัฐบาลสหรัฐฯ ไปยังประเทศจีนเพื่อเข้าร่วมการประชุม

Zhou Changkui ประธานสหพันธ์คนพิการแห่งประเทศจีนกล่าวในสุนทรพจน์เปิดงานว่าความร่วมมือและการแลกเปลี่ยนระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกาในด้านคนพิการได้ดำเนินมาหลายปีแล้ว และ ผลลัพธ์เชิงบวกเกิดขึ้นได้ด้วยความพยายามร่วมกันของทั้งสองฝ่าย รัฐบาลจีนยึดมั่นในปรัชญาการพัฒนาที่มีประชาชนเป็นศูนย์กลางและให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อการคุ้มครองสิทธิมนุษยชนของคนพิการและการปรับปรุงความเป็นอยู่ของประชาชน สาเหตุของคนพิการในจีนมีความก้าวหน้าอย่างมาก แม้ว่าจีนและสหรัฐอเมริกามีเงื่อนไขระดับชาติที่แตกต่างกันและระดับการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมที่แตกต่างกัน แต่การส่งเสริมการมีส่วนร่วมที่เท่าเทียมกันและการพัฒนาแบบบูรณาการของคนพิการก็เป็นเป้าหมายที่ทั้งสองฝ่ายดำเนินการ

ในระหว่างการประชุม หัวหน้าคณะผู้แทนจีนและสหรัฐอเมริกาได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทวิภาคีในเรื่องกิจการด้านความพิการและการเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ ทั้งสองฝ่ายระบุว่าจะขยายขอบเขตความร่วมมือ ดำเนินการความร่วมมือเชิงปฏิบัติ ยกระดับความเป็นอยู่ที่ดีของผู้พิการและมิตรภาพระหว่างประชาชนทั้งสอง

ในการประชุมพิเศษ ตัวแทนจากทั้งสองประเทศได้ทำการแลกเปลี่ยนเชิงลึกและมีปฏิสัมพันธ์ในประเด็นด้านการศึกษา การจ้างงาน และการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปราศจากอุปสรรคสำหรับคนพิการ คณะผู้แทนสหรัฐฯ จะเดินทางไปยังซานตงเพื่อตรวจสอบหน่วยงานบริการด้านความพิการ โครงการจ้างงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ปราศจากสิ่งกีดขวาง

คณะกรรมการประสานงานจีน-สหรัฐฯ ว่าด้วยกิจการคนพิการเป็นเวทีสำหรับการเจรจาระหว่างรัฐบาลระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกาในด้านคนพิการ การประชุมครั้งแรกจัดขึ้นที่กรุงวอชิงตันในเดือนเมษายน พ.ศ. 2558 และประสบความสำเร็จ จัดขึ้นเป็นเวลาห้าเซสชันแล้ว (จบ) [บรรณาธิการ: เฉา ซีเจี้ยน]

Copyright © 2012-2023เอดวนฟานเดอรซารsiamsport All Rights Reserved.
ดูบอลสดulive โปรแกรมบอลลกเดอซฝรงเศส เชคผลบอลสดพรเมยรลก baanpolball7 sitemap