แมน ยู พบ ไบรท์ ตัน

.แมน ยู พบ ไบรท์ ตัน 2.ผลบอบอลสด 3.โหลดเกมดรีมลีก2020 4.ผลบอลสดthai


China News Service, ไทเป, วันที่ 4 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Chen Xiaoyuan) นิทรรศการภาพถ่ายสารคดี Tea Horse Road ปี 2023 เปิดขึ้นในวันที่ 4 ที่ Daxia Art Gallery ของมหาวิทยาลัยวัฒนธรรมจีนในไทเป ผลงานภาพถ่ายของเยาวชนรวมประมาณ 80 ชิ้น มีการจัดแสดงผู้คนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวัน

ถนนม้าน้ำชาโบราณตามแนวยูนนาน-ทิเบตตัดผ่านลี่เจียง แชงกรี-ลา เต๋อชิน และสถานที่อื่นๆ และเป็นเส้นทางการค้าที่สำคัญในสมัยโบราณทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ตั้งแต่ปี 2017 คนหนุ่มสาวมากกว่าร้อยคนจากทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันที่เข้าร่วมในค่ายถ่ายภาพสารคดีได้มาที่นี่เพื่อถ่ายภาพประเพณีและประเพณีท้องถิ่นตลอดเส้นทาง

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน นิทรรศการภาพถ่ายสารคดี Tea Horse Road ปี 2023 เปิดขึ้นที่ Daxia Art Gallery ของ Chinese Culture University ในไทเป และประชาชนทั่วไปได้ชมนิทรรศการนี้ ถ่ายภาพโดยนักข่าว China News Service Chen Xiaoyuan

เมืองแสงแดดแห่งแชงกรีลา จามรีบนที่ราบสูง พระภิกษุโต้เถียงเรื่องพระคัมภีร์... ในบรรดาผลงานที่จัดแสดงในครั้งนี้ มีทั้งอาคารโบราณ ทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม และชีวิตประจำวันของผู้คนในท้องถิ่น ฯลฯ

Cai Yunxuan นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหยุนลิน เข้าร่วมค่ายถ่ายภาพสารคดี Tea Horse Road ในฤดูร้อนนี้ เขากล่าวว่าความเจริญรุ่งเรืองของเมืองโบราณลี่เจียงนั้นน่าประทับใจ เมืองโบราณแห่งนี้แสดงให้เห็นถึงความครอบคลุมทางวัฒนธรรม โดยดึงดูดผู้คนจากภูมิหลังทางวัฒนธรรมและกลุ่มชาติพันธุ์ที่แตกต่างกันให้มาอาศัยอยู่ที่นั่น

Li Yinghua ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนานาชาติจี่หนานในไต้หวัน เข้าสู่ Tea Horse Road ในปี 2019 ในการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว เขากล่าวว่าการเดินทางครั้งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้เขาเข้าใจขนบธรรมเนียมท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความเข้าใจระหว่างนักเรียนทั้งสองฝั่งของช่องแคบไต้หวันอีกด้วย นักเรียนจากทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันแข่งขันกันในเทคนิคการถ่ายภาพร่วมกัน และร้องเพลง "Ocean" และเพลงอื่นๆ ที่ผู้คนทั้งสองฝั่งช่องแคบไต้หวันคุ้นเคยรอบเตาบนภูเขา ซึ่งเขายังคงจำได้เต็มตา

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน นิทรรศการภาพถ่ายสารคดี Tea Horse Road ปี 2023 เปิดขึ้นที่ Daxia Art Gallery ของ Chinese Culture University ในไทเป และประชาชนทั่วไปได้ชมนิทรรศการนี้ ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Service Chen Xiaoyuan

ตามรายงาน ด้วยความก้าวหน้าของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และการปรับปรุงสภาพการจราจร ล่อและม้าที่เดิมอยู่บนถนน Tea Horse ได้ค่อยๆ ถูกแทนที่ด้วยยานพาหนะออฟโรด อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สมาชิกของค่ายถ่ายภาพสารคดีรู้สึกสงบสุขเนื่องจากมีผู้แสวงบุญไม่เปลี่ยนแปลงบนเส้นทางโบราณ ภูเขาหิมะเหม่ยลี่อันศักดิ์สิทธิ์ และทุ่งหญ้าของหมู่บ้านหยูเบง

Cai Jialin ภัณฑารักษ์ของนิทรรศการนี้และประธาน China Competitiveness Exchange Association แสดงความหวังว่าคนหนุ่มสาวทั้งสองด้านของช่องแคบไต้หวันไม่เพียงแต่จะเข้าใจวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ท้องถิ่นเท่านั้น แต่ยังรักในปัจจุบันด้วย ชีวิตด้วยการบันทึกและชมการเปลี่ยนแปลงบนถนน Tea Horse (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: ฟู่จือเฮา] ดบอลสดออนไลนgoalclub|ลงคดบอลสดfacebook|