ลิเวอร์พูล แม ท ล่าสุด

.ลิเวอร์พูล แม ท ล่าสุด 2.นักเตะบอล 3.เว็บพนันบอลต่างประเทศดีที่สุด 4.ฉายาทีมฟุตบอลโลก

เว็บดูบอลโลกสด

China News Service วันที่ 6 พฤศจิกายน ตามบัญชีสาธารณะ WeChat ของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองแห่งชาติเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน เพื่อดำเนินการตาม "การตัดสินใจของคณะกรรมการกลางของพรรคคอมมิวนิสต์จีนและสภาแห่งรัฐว่าด้วยการสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสำรวจอย่างละเอียด ถนนสายใหม่เพื่อการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบและสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบ" "ความคิดเห็น" หน่วยงานบริหารทางออกและทางเข้าออกของสาธารณรัฐประชาชนจีนติดตามแผนการก่อสร้างเขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบอย่างใกล้ชิด โดยมุ่งเน้นไปที่ ความต้องการและความคาดหวังของเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวัน นักธุรกิจชาวไต้หวัน และวิสาหกิจชาวไต้หวัน และศึกษาและออกมาตรการนโยบายการเข้า-ออก 10 มาตรการ (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "มาตรการ 10 ประการ") โดยจะมีการดำเนินการในวันที่ 1 มกราคม 2567 เพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนบุคลากรเพิ่มเติม ระหว่างฝูเจี้ยนและไต้หวัน อำนวยความสะดวกให้เพื่อนร่วมชาติไต้หวันอาศัยและอาศัยอยู่ในฝูเจี้ยน และพัฒนาบูรณาการข้ามช่องแคบในด้านต่างๆ ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ในแง่ของการอำนวยความสะดวกในการแลกเปลี่ยนระหว่างเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน ใบอนุญาตการเดินทางบนแผ่นดินใหญ่สำหรับผู้อยู่อาศัยในไต้หวัน (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ใบอนุญาตเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน") ถูกนำมาใช้ "ออนไลน์" "สำนักงานท่าเรือ" และ "แอปพลิเคชันแบบรวมศูนย์ "ทำให้วิธีการสมัครสะดวกยิ่งขึ้นและช่องทางการสมัครสะดวกยิ่งขึ้น เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันที่ร่ำรวยสามารถมาที่ฝูเจี้ยนได้ "ทุกเมื่อที่ต้องการ" ส่งเสริมการจัดตั้งศูนย์ผลิตเอกสารเข้า-ออกในเซียะเหมิน และการจำกัดเวลาสำหรับผู้คนใน "วงจรชีวิตในเมืองเดียวกัน" ของเซียะเหมิน ฟู่หม่า และฝูเจี้ยน ที่จะยื่นขอเอกสารเข้า-ออก ได้ลดระยะเวลาลงจาก 7 วันทำการ เหลือ 5 วันทำการ ในแง่ของการอำนวยความสะดวกในการสัญจรของผู้คนและเรือจากฝูเจี้ยนและไต้หวัน จะมีการเพิ่มจุดรวบรวมข้อมูลที่ท่าเรือผู้โดยสารไปยังไต้หวัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเพื่อนร่วมชาติไต้หวันที่สมัครใจเก็บข้อมูลเพื่อใช้ช่องทางด่วนตรวจชายแดน และตระหนักถึง "การลงทะเบียนใน ที่เดียว ใช้ได้อย่างสากลทั่วประเทศ" การเปิดตัวเรือที่เดินทางระหว่างฝูเจี้ยนและไต้หวัน (รวมถึงเรือประมงไต้หวัน เรือค้าขายขนาดเล็ก) การตรวจสอบล่วงหน้าแบบออนไลน์เกี่ยวกับขั้นตอนการตรวจสอบทางเข้าและออก ให้การตรวจสอบชายแดนและพิธีการศุลกากรตลอด 24 ชั่วโมง รับประกัน. ในแง่ของการสนับสนุนให้เพื่อนร่วมชาติไต้หวันตั้งถิ่นฐานในฝูเจี้ยน เป็นที่ชัดเจนว่าเพื่อนร่วมชาติไต้หวันที่สมัครตั้งถิ่นฐานในฝูเจี้ยนสามารถยื่นคำขอตั้งถิ่นฐานได้ที่หน่วยงานบริหารทางออกและทางเข้าของสำนักงานความมั่นคงสาธารณะที่หรือสูงกว่าระดับเทศมณฑลในสถานที่ที่เสนอ ของการชำระบัญชี และระยะเวลาอนุมัติลดลงจาก 20 วันทำการ เหลือ 10 วันทำการ . หากได้รับการอนุมัติ ผู้สมัครสามารถตั้งถิ่นฐานในที่อยู่อาศัยที่เสนอได้ ในแง่ของการอำนวยความสะดวกในชีวิตและการพัฒนาของเพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันในฝูเจี้ยนขอบเขตของบริการตรวจสอบออนไลน์สำหรับใบรับรองของเพื่อนร่วมชาติไต้หวันจะขยายออกไป เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันที่มาฝูเจี้ยนเพื่อการท่องเที่ยวระยะสั้น เยี่ยมครอบครัว และธุรกิจยังสามารถเพลิดเพลินกับ อำนวยความสะดวกในการให้บริการสาธารณะ เช่น การคมนาคมและการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์โดยถือใบรับรองเพื่อนร่วมชาติไต้หวัน ส่งเสริมการจัดตั้ง "หน้าต่างพิเศษสำหรับเพื่อนร่วมชาติและวิสาหกิจไต้หวัน" และ "สถานีบริการทางเข้า-ออก" ขยายสายด่วน 12367 ที่เกี่ยวข้องกับไต้หวันเพิ่มเติม บริการ การให้คำปรึกษาด้านนโยบายที่มีประสิทธิภาพ การดำเนินการทางธุรกิจ และบริการภาครัฐอื่น ๆ แก่วิสาหกิจของไต้หวันในฝูเจี้ยน ช่วยให้ผู้มีความสามารถชาวไต้หวันสามารถพาชาวต่างชาติไปด้วย เจ้าหน้าที่บริการภายในประเทศสามารถเข้าและอยู่ในฝูเจี้ยนเพื่อให้ง่ายขึ้นสำหรับพวกเขาที่จะตั้งถิ่นฐานและตั้งถิ่นฐานในฝูเจี้ยน .

บุคคลที่เกี่ยวข้องซึ่งรับผิดชอบฝ่ายบริหารการเข้าออกของสาธารณรัฐประชาชนจีนกล่าวว่ามาตรการทั้ง 10 ประการมีผลเชิงบวกในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนระหว่างผู้คนจากฝูเจี้ยนและไต้หวัน และสนับสนุนฝูเจี้ยนในการสร้างข้าม เขตสาธิตการพัฒนาบูรณาการช่องแคบ ปัจจุบัน อยู่ระหว่างดำเนินมาตรการต่างๆ ขั้นตอนการเตรียมการ ในขั้นตอนต่อไป สำนักงานจะยังคงดำเนินการตามการตัดสินใจและการเตรียมการของคณะกรรมการกลางพรรคและสภาแห่งรัฐต่อไป คิดค้นและเพิ่มประสิทธิภาพนโยบายและมาตรการการจัดการการเข้า-ออกเข้าและออกจากไต้หวันอย่างต่อเนื่อง ให้บริการเชิงรุกแก่เพื่อนร่วมชาติไต้หวัน นักธุรกิจชาวไต้หวัน และวิสาหกิจของไต้หวันและมุ่งมั่นที่จะให้แน่ใจว่าการแลกเปลี่ยนบุคลากรข้ามช่องแคบที่สะดวกยิ่งขึ้นและการดำเนินพิธีการทางศุลกากรที่ราบรื่นยิ่งขึ้น , เพื่อนร่วมชาติชาวไต้หวันอาศัยและพัฒนาอย่างสะดวกสบายมากขึ้นในแผ่นดินใหญ่ [บรรณาธิการ: หวัง อี้]

Copyright © 2012-2023แต้มบอลโลก All Rights Reserved.
ฟุตบอลโลก ไฮไลบอลพากไทย ฟุตบอลโลก2022วันไหน ช่อง24ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก sitemap