ฝรั่งเศส บอล โลก

.ฝรั่งเศส บอล โลก 2.ผลบอลสดกระปกเมอคน 3.แข่งบอลพรีเมียร์ลีก 4.บอลไทย22

ตารางคะแนนฟตบอลสเปน

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2023 รองประธาน Han Zheng ได้พบกับ Stefan Hartung ประธานคณะกรรมการบริหารของ German Bosch Group ในกรุงปักกิ่ง

Han Zheng กล่าวว่าการค้าระหว่างจีนและเยอรมนีนั้นมีความเสริมกันอย่างมากและความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการค้านั้นเป็น "หินบัลลาสต์" ของความสัมพันธ์จีน-เยอรมันมาโดยตลอด บริษัท เยอรมันหลายแห่งได้ลงทุนและสร้างธุรกิจในประเทศจีน . ปีนี้เป็นวันครบรอบ 45 ปีของการปฏิรูปและเปิดประเทศของจีน การปฏิรูปและเปิดประเทศเป็นนโยบายระดับชาติขั้นพื้นฐานของจีนและเป็นเส้นทางที่ชาวจีนมากกว่า 1.4 พันล้านคนเลือกสรร และจะไม่เปลี่ยนแปลง ในขณะที่จีนดำเนินการปฏิรูปอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นและขยายการเปิดกว้าง จีนจะยืนหยัดในการเคารพกฎหมายและกฎเกณฑ์ของตลาด เดินหน้าสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่มุ่งเน้นตลาด ทางกฎหมาย และระหว่างประเทศ เสริมสร้างการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญา และกระตุ้นพลังแห่งนวัตกรรม เรายินดีต้อนรับบริษัทข้ามชาติ รวมถึง Bosch Group เพื่อให้บรรลุการพัฒนาที่ดีขึ้นในประเทศจีน และร่วมกันรักษาเสถียรภาพและความราบรื่นของห่วงโซ่อุตสาหกรรมและห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

Stefan Hartung ชื่นชมความสำเร็จในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของจีนเป็นอย่างมาก และแสดงให้เห็นว่าบริษัทยินดีที่จะขยายการลงทุนในประเทศจีนต่อไป ยึดมั่นในกลยุทธ์การพัฒนาระยะยาวในจีน และบรรลุความร่วมมือที่ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย (เว็บไซต์กระทรวงการต่างประเทศ)

[บรรณาธิการ: Liang Yi]

Copyright © 2012-2023ดบอลสดแมนยfacebook All Rights Reserved.
โปรแกรมบอลกัลโช่เซเรียอาอิตาลี ไลฟสดบอลไทย livesport1 บอลสดพรีเมียร์ลีกวันนี้ลิเวอร์พูล sitemap