ถ่ายทอดสด บอลวันนี้ ช่อง 7 - บอลสดกระตก

ถ่ายทอดสด บอลวันนี้ ช่อง 7

China News Service ปักกิ่ง วันที่ 4 พฤศจิกายน ในวันที่ 4 พฤศจิกายน สมาคมนักข่าวจีนเปิดเผยรายชื่อและจำนวนโครงการช่วยเหลือสำหรับนักข่าวชาวจีนในปี 2023 จากหน่วยข่าวกลาง 10 หน่วยและ 29 จังหวัด (เขตปกครองตนเองและเทศบาลโดยตรงภายใต้ รัฐบาลกลาง) นักข่าวทั้งหมด 103 คนจากหน่วยข่าวท้องถิ่น 73 หน่วยได้รับความช่วยเหลือเป็นจำนวนเงิน 4.32 ล้านหยวน (RMB ดังด้านล่าง)

นับเป็นปีที่ 10 ติดต่อกันที่สมาคมนักข่าวแห่งประเทศจีนให้ความช่วยเหลือแก่นักข่าวที่เสียชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ พิการหรือป่วยหนักขณะปฏิบัติหน้าที่นักข่าว จำนวนคนที่ให้ความช่วยเหลือและจำนวนเงิน ความช่วยเหลือถึงระดับสูงสุดในประวัติศาสตร์ เป็นเวลานานแล้วที่สมาคมนักข่าวแห่งประเทศจีนถือว่าการปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของนักข่าวเป็นความรับผิดชอบที่สำคัญ ด้วยการดำเนินโครงการ China Journalists Assistance Project อย่างแข็งขัน สมาคมได้ถ่ายทอดความสนใจและการดูแลของคณะกรรมการกลางพรรคไปยัง หน้าข่าว รวมนักข่าวส่วนใหญ่เข้าด้วยกันได้ดีขึ้น และมุ่งมั่นที่จะสร้างสังคมที่เป็นมืออาชีพมากขึ้น Temperature's "Journalist's Home"

ในปีนี้ ตัวแทนที่โดดเด่นจำนวนมากที่เข้าร่วมในการโฆษณาชวนเชื่อของแคมเปญและงานการรายงาน ตลอดจนบรรณาธิการหลักที่อยู่ในตำแหน่งสำคัญและยากลำบากมาหลายปีได้รับความช่วยเหลือจากสมาคมนักข่าวจีน

ตัวอย่างเช่น Zheng Guangning จาก Guangdong Southern Newspaper Media Group และคนอื่นๆ วางแผนที่จะเผยแพร่โฆษณาชวนเชื่อประเด็นหลักและเสริมสร้างเสียงของความคิดเห็นสาธารณะกระแสหลัก Ren Lisong จาก Shandong Dezhou Daily และคนอื่นๆ เจาะลึกถึงรากหญ้าและยืนกรานที่จะสัมภาษณ์ คนยากจน สถานีวิทยุและโทรทัศน์ไหหลำ Sheng Yuguang และคนอื่น ๆ ไม่กลัวอันตรายและรีบไปที่แนวหน้าในการบรรเทาภัยพิบัติฉุกเฉิน Xu Kangning จากกลุ่มวิทยุและโทรทัศน์ฉงชิ่ง (สำนักงานใหญ่) และคนอื่น ๆ ได้ย้ายไปที่สนามรบสื่อใหม่สำรวจ การบูรณาการและการเปลี่ยนแปลง Xiong Yan จาก Yunnan Daily Newspaper Group อุทิศตนให้กับการสื่อสารภายนอกและมุ่งมั่นที่จะบอกเล่าเรื่องราวของจีน, Fujian Chen Daqin จาก Youxi County Integrated Media Center และคนอื่นๆ มีส่วนร่วมในการแก้ไขและเรียบเรียงงานมาเป็นเวลา 40 ปี, Wu Xiaojuan ของ Jiangxi Yichun Daily และคนอื่นๆ ทุ่มเทเวลากว่า 10 ปีให้กับตำแหน่งตรวจสอบกะกลางคืน เพื่อบรรลุภารกิจและความรับผิดชอบของนักข่าวด้วยการปฏิบัติจริง

ในฐานะจุดเริ่มต้นที่สำคัญและกิจกรรมของแบรนด์ที่รวบรวมความรู้สึกอบอุ่นของ "Journalist's Home" ในยุคใหม่ China Journalists Association ยังคงปรับปรุงและสร้างสรรค์โครงการช่วยเหลือนักข่าวของจีนอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ ช่องทางการรายงานเหตุฉุกเฉินจะถูกยกเลิกการปิดกั้นเพิ่มเติม และฟังก์ชัน "การเข้าถึงโดยตรงด้วยคลิกเดียว" จะถูกเปิดผ่านทางเว็บไซต์ China Journalists Association และบัญชีอย่างเป็นทางการของ China Journalists Association WeChat เพื่ออำนวยความสะดวกให้หน่วยข่าวสามารถรายงานไปยัง China Journalists Association ได้ทันที นักข่าวที่เกี่ยวข้องที่เป็นแนวหน้าในการกู้ภัยและบรรเทาสาธารณภัยและข่าวสำคัญ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บขณะปฏิบัติหน้าที่ประชาสัมพันธ์และรายงาน ณ จุดเกิดเหตุและต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน ต่างร้องขอความช่วยเหลือ ตอกย้ำความมั่นใจให้นักข่าวอย่างแข็งแกร่ง ในแนวหน้า

เป็นที่เข้าใจกันว่านับตั้งแต่สมาคมนักข่าวแห่งประเทศจีนได้ก่อตั้งโครงการช่วยเหลือนักข่าวแห่งประเทศจีนขึ้นในปี 2014 ในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ได้ให้ความช่วยเหลือแก่นักข่าว 565 คนจากสื่อข่าว 311 แห่งที่เสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือมีอาการสาหัส ป่วยขณะทำหน้าที่สื่อสารมวลชน มีการแจกจ่ายกองทุนสงเคราะห์รวมมูลค่า 25.15 ล้านหยวน (สิ้นสุด)

รายชื่อโครงการช่วยเหลือนักข่าวจีนประจำปี 2023 ที่เผยแพร่ (ภาพโดย China Journalists Association) [บรรณาธิการ: Ye Pan]