ผลบอลสดพรีเมียร์ลีก

.ผลบอลสดพรีเมียร์ลีก 2.เบอร์สกรีนไทยลีก 3.commentบอลไทยออส 4.ดสดวอลเลยบอลชอง3

ตารางบอลโลกชอง52018

ในฐานะองค์กรที่อุทิศตนเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและการค้าต่างประเทศระหว่างบริษัทญี่ปุ่น องค์กรการค้าภายนอกของญี่ปุ่นได้เข้าร่วมใน CIIE เป็นครั้งที่หกในปีนี้ พวกเขาจัดบริษัทญี่ปุ่น 150 แห่งเพื่อเข้าร่วมในนิทรรศการกลุ่ม ซึ่งเป็นจำนวนสองเท่าของปีที่แล้ว บุคคลที่รับผิดชอบหน่วยงานกล่าวกับผู้สื่อข่าวจากสถานีหลักว่า CIIE เป็นเวทีที่กว้างขวางสำหรับการจัดแสดงและการแลกเปลี่ยน ส่งเสริมการเปิดกว้างและความร่วมมือ และยังมอบโอกาสและความเป็นไปได้ที่มากขึ้นให้กับบริษัทญี่ปุ่น

รักษาการ Takutaka Sakasaka หัวหน้าแผนกธุรกิจแพลตฟอร์มของกระทรวงพาณิชย์ดิจิทัลขององค์การการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น: นี่เป็นครั้งที่หกที่องค์การการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่นได้เข้าร่วมใน CIIE เรายังคงเข้าร่วมต่อไป เพราะ CIIE เป็นแพลตฟอร์มสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาบริษัทญี่ปุ่นในตลาดจีนเป็นแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพมาก โดยตลอด 5 นิทรรศการที่ผ่านมา ผู้ซื้อและผู้บริโภคชาวจีนจำนวนมากได้เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของบริษัทญี่ปุ่นซึ่งมีประสิทธิภาพมาก บริษัทญี่ปุ่นยังใช้ประโยชน์จากโอกาสในการเข้าร่วมนิทรรศการเพื่อเรียนรู้โดยตรงว่าผู้บริโภคชาวจีนมีมุมมองต่อผลิตภัณฑ์ของตนอย่างไร

Sakasaka ยังชี้ให้เห็นว่า CIIE ไม่เพียงแต่เป็นเวทีสำหรับบริษัทจากหลากหลายประเทศในการสำรวจตลาดจีน แต่ยังเป็นตัวอย่างสำหรับจีนในการแบ่งปันผลการพัฒนากับทั่วโลก

รักษาการ Takutaka Sakasaka หัวหน้าแผนกธุรกิจแพลตฟอร์มของกระทรวงพาณิชย์ดิจิทัลขององค์การการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น: จีนพัฒนาร่วมกับประเทศอื่น ๆ ในโลก ร่วมมือทางเศรษฐกิจ และส่งเสริมความร่วมมือระหว่างองค์กร เรามาก ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับมาตรการชุดนี้ . จีนเป็นตลาดต่างประเทศที่มีความสำคัญและมีความสำคัญมากสำหรับบริษัทญี่ปุ่น

ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ญี่ปุ่น: CIIE แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของจีนที่จะเปิดใจรับโลกภายนอกต่อไป

ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ญี่ปุ่น มาซารุ โฮริกุจิ ทำงานที่มหาวิทยาลัยสาธารณะโอซาก้า เขาบอกกับผู้สื่อข่าวจากสถานีหลักว่าเขาศึกษาเศรษฐกิจจีนมาเป็นเวลานาน และประสบการณ์การศึกษาในประเทศจีนยังทำให้เขาได้สัมผัสกับความมีชีวิตชีวาและศักยภาพมหาศาลของเศรษฐกิจจีนเป็นการส่วนตัว

ศาสตราจารย์โฮริกุจิ มาซารุ ศาสตราจารย์ด้านเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยสาธารณะโอซาก้า: CIIE ไม่เพียงแต่สามารถขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจของจีนเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมนวัตกรรมที่จำเป็นในอนาคตด้วย ถือเป็นงานแสดงสินค้าที่สำคัญมาก บริษัท สถาบัน และรัฐบาลของญี่ปุ่นควรเข้าใจถึงข้อดีเหล่านี้อย่างถ่องแท้ และสนับสนุนให้บริษัทญี่ปุ่นเข้าร่วมในนิทรรศการมากขึ้น (ลูกค้าข่าว CCTV) [บรรณาธิการ: Tang Weini]

Copyright © 2012-2023วอลเลยบอล24พคทมชาตไทย All Rights Reserved.
วอลเลยบอลหญงไทยเกาหลใตวนน วอลเลยบอลไทยพบมลดฟfull ราคาบอล8 ชดบอลราคาถก150 sitemap